ข่าวสมัครงาน

โรงพยาบาลบัวลาย มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 4 อัตรา

โรงพยาบาลบัวลาย มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 4 อัตรา  ดังนี้

1.พนักงานบริการ(ประจำกลุ่มงานทันตกรรม) 1 อัตรา

2.พนักงานบริการ(ประจำกลุ่มการพยาบาล) 1 อัตรา

3.พนักงานบริการ (พขร)(ประจำกลุ่มบริหารงานทั่วไป) 1 อัตรา

4.พนักงานบริการ (รปภ)(ประจำกลุ่มบริหารงานทั่วไป) 1 อัตรา

แบบฟอร์มใบสมัคร