ข่าวสมัครงาน

โรงพยาบาลบัวลาย มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว รายวัน จำนวน 3 อัตรา

1. ตำแหน่ง นักจิตวิทยา (ประจำกลุ่มงานบริการด้านปฐมภูมิและองค์รวม) จำนวน  1  อัตรา

2. ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด  (ประจำกลุ่มกายภาพบำบัด) จำนวน  1  อัตรา

3. ตำแหน่ง พนักงานเกษตรพื้นฐาน (ประจำกลุ่มงานบริหารทั่วไป) จำนวน  1  อัตรา