ข่าวสมัครงาน

โรงพยาบาลบัวลาย มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 7 อัตรา

โรงพยาบาลบัวลาย มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 7 อัตรา  ดังนี้

1.นักวิชาการคอมพิวเตอร์ 1 อัตรา

2.นักเทคนิคการแพทย์  1 อัตรา

3.เจ้าพนักงานพัสดุ  1 อัตรา

4.พนักงานเกษตรพื้นฐาน 1 อัตรา

5.ช่างซ่อมบำรุง 1อัตรา

6.พนักงานช่วยเหลือคนไข้ (ประจำกลุ่มบริการด้านปฐมภูมิและองค์รวม)  1 อัตรา

7.พนักงานช่วยเหลือคนไข้ (ประจำกลุ่มการพยาบาล)  1 อัตรา

แบบฟอร์มใบสมัคร