ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ รายการ จ้างเหมาปรับปรุงโรงรถ – พัสดุ เป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก ๑ ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ ๑๖๐ ตารางเมตร จำนวน ๑ งาน สำหรับหน่วยบริการ โรงพยาบาลบัวลาย จังหวัดนครราชสีมา

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ รายการ จ้างเหมาปรับปรุงโรงรถ – พัสดุ เป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก ๑ ชั้น   พื้นที่ใช้สอยประมาณ  ๑๖๐ ตารางเมตร จำนวน  ๑ งาน สำหรับหน่วยบริการ โรงพยาบาลบัวลาย  จังหวัดนครราชสีมา รายละเอียด